Menu Close
ราคาเช่า อีเว้นท์ อุปกรณ์ ยิงโฆษณา เกมส์ บนพื้น interactive floor
ราคาเช่า อีเว้นท์ อุปกรณ์ ยิงโฆษณา เกมส์ บนพื้น interactive floor

Interactive Floor (Ifloor) – ภาพชัด สีสรรสวยสดใส ใช้ระบบควบคุมภาพแบบไร้รอยต่อ เพื่อให้ได้ภาพต่อเนื่องขนาดใหญ่ หากคุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้ อินเตอร์แอคทีฟ ฟลอร์ คือคำตอบของคุณ

  • อุปกรณ์ยิงโฆษณาสินค้าในงานอีเว้นท์ สถานที่ต่างๆ
  • ใช้เทคโนโลยีล้ำๆ สร้างภาพลักษณ์และลูกเล่นให้กับสถานที่
  • ติดตั้งเกมส์ และ เครื่องเล่นสำหรับเด็ก

Ifloor เหมาะกับธุรกิจมากมาย เช่น  ร้านขายสินค้า ห้างและงานแสดงสินค้า โชว์รูม ร้านอาหาร โรงแรม อีเว้นท์งานตามห้าง สถานที่เที่ยวต่างๆ คลับ สวนสนุก เครื่องเล่นเด็ก โรงเรียนสอนพิเศษ สวนสัตว์ สถานที่เกี่ยวกับเด็ก ชุดอุปกรณ์ติดตั้งเร็ว ใช้งานง่าย ตั้งเวลาเปิดปิดได้ ปลอดภัยเพราะไม่มีการติดตั้งอุปกรณ์ใดๆบนพื้นให้เป็นอันตรายต่อคนเดินผ่านไปมา

ระบบอินเตอร์แอคทีฟ ฟลอร์ ของเราสามารถคลอบคลุมพื้นที่มากว่า 60 ตารางเมตร จึงทำให้กราฟฟิคทั้งผืนเป็นงานชิ้นเดียวกันแบบไร้รอยต่อ และทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงงานอินเตอร์แอคทีฟในระดับพรีเมี่ยมที่แสนประทับใจ อีกทั้งยังสามารถนำเสนอโฆษณาและเกมส์ได้หลายรูปแบบ และสามารถเปลี่ยนให้พื้นธรรมดาๆ(ทุกชนิด) ให้สามารถสัมผัสและโต้ตอบเสมือนมีชีวิต
– อุปกรณ์มาพร้อมด้วยจำนวนเกมส์และรูปแบบที่มีมากถึง 100 รูปแบบให้เลือกใช้งาน โดยครอบคลุมงานหลายรูปแบบ เช่น เอนเตอร์เทนเมนต์ โฆษณา โปรโมชั่น และอีกมากมาย ด้วยระบบที่สามารถดึงดูดสายตากับผู้พบเห็นและเพิ่มจำนวนลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
เหมาะสำหรับงาน โฆษณา อีเว้นต์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร้านค้า งานแสดงต่างๆ

เรามีบริการสำหรับงานเช่า/อีเว้นท์ และ งานติดตั้งถาวร รวมถึงการทำกราฟฟิคต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า

ตัวอย่างงาน ภาพแนวยาวสำหรับลูกค้าที่ต้องการภาพขนาดใหญ่โดยใช้อุปกรณ์ควบคุมเพียงชุดเดียว
จึงทำให้ภาพกราฟฟิคและตัวการ์ตูนสามารถขยับตามได้ทั่วทั้่งแนวภาพ หรือ ขอบถึงขอบ ไร้รอยต่อ แบบไม่สะดุด และประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของเรา

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

IFLOOR เป็นชุดอุปกรณ์ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่ผ่านมาพบเห็น และยังสามารถใช้เป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้กับสินค้าและบริการได้เป็นอย่างดี โดยตัวเซนเซอร์จะตรวจจับความเคลื่อนไหวในพื้นที่ๆกำหนด และ ระบบจำทำการแสดงมัลติมีเดียลงบนพื้นด้วยรูปแบบกราฟฟิคที่น่าดึงดูด สนุก ในรูปแบบต่างๆ เช่น เกมส์ รูปภาพโฆษณาสินค้า ต่างๆ โดยตัวอุปกรณ์สามารถให้คุณจัดเปลี่ยนภาพนิ่งพื้นหลังได้ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางคอมพิวเตอร์ ตัวโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาให้มีความง่ายต่อการใช้งาน และ ยังสามารถควบคุมการเล่นโดยตั้งเป็นตารางเวลาได้โดยที่ผู้ดูแลไม่จำเป็นต้องข้องเกี่ยวกับตัวเครื่องในแต่ละวัน

ชุดอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับโปรแเจคเตอร์ โดยสามารถเลือกรุ่นที่มีความสว่างมากสำหรับพื้นที่เปิดภายในอาคาร หรือกึ่ง Semi Outdoor และ ใช้เซนเซอร์ตรวจจับผ่านพื้นที่ๆกำหนดไว้ โดยพื้นที่ตรวจจับจะอยู่ที่ 2*3 เมตร สำหรับขุดมาตราฐาน และสามารถเพิ่มเติมเป็น option ได้หากต้องการพื้นที่ๆใหญ่ขึ้น โดยทุกๆ 1 เซนเซอร์จะตรวจจับพื้นที่เพิ่มขึ้นได้ 2*3 เมตร โดยสามารถวางต่อกันเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง เช่น 2*6 เมตร หรือ 4*3 เมตร โดยตำแหน่งโปรเจคเตอร์จะถูกแขวนอยู่บนเพดานในตำแหน่งตรงกลาง สูงจากพื้นอย่างต่ำ 2.5 เมตร และ สูงไม่เกิน 4 เมตร จากหน้าเลน์ไปยังพื้น โดยความสูงที่ไม่ได้อยู่ในระยะที่แนะนำจะมีผลต่อการทำงานของเซนเซอร์ ซึ่งอาจจะต้องเพิ่มเซนเซอร์มากกว่า 1 ชุด เป็นต้น

Interactive Floor จะประกอบได้ด้วยการทำงานของ 3 ส่วนหลักคือ โปรเจคเตอร์ ชุดควบคุมเซนเซอร์ และ Effect(รูปแบบ) สำหรับชุดอุปกรณ์ในรุ่น Starter set จะเประกอบด้วย

1. โปรเจคเตอร์ที่มีความสว่างอยู่ที่ 2500ANSI Lumen โดยสามารถปรับเปลี่ยนออฟชั่นเป็นรุ่นความสว่างอื่นได้คามความเหมาะสม

2. ชุดควบคุมและเซนเซอร์ 1 ชุด

3. Effect 2 รูปแบบให้เลือก (คลิกดูกราฟฟิค   แบบภาพนิ่ง  หรือ  วีดีโอบน Youtube)

ผู้ที่สนใจติดตั้งสามารถโทรสอบถามเพื่อคำแนะนำในการจัดเตรียมเพื้นที่

ตัวอย่างการทำโครงชั่วคราวสำหรับติดตั้ง ifloor แบบต่างๆ

ตัวอย่าง effects / games

previous arrownext arrow
previous arrow
next arrow
Slider